027 4380 1376

Phương pháp theo dõi Mối

Mối thành thạo một cách đáng ngạc nhiên khi chúng tìm đường vào nhà. Chúng có thể vào bất kỳ nhà nào qua các khe nứt và kẻ hỡ nhỏ xíu có độ rộng dưới 1/16 inch. Và để làm cho tình hình trầm trọng hơn, nhà của bạn có thể đang được đặt trên sáu đàn mối đất ở trên một mảnh đất, trong đó mỗi đàn có đến hàng triệu con mối.

Điều cuối cùng bạn muốn làm là để chúng xâm nhập vào nhà của bạn một cách dễ dàng. Dưới đây là một số lời khuyên theo dõi mối bằng sản phẩm tự làm ở nhà hiệu quả để bảo đảm nhà của bạn không trở thành nhà của mối.

  • Loại bỏ cành cây, rác, vật liệu cellulose và lá cây chết quanh nhà – Cành cây hay vật liệu cellulose dựa vào tường chính là nguồn thức ăn và nơi làm tổ hấp dẫn của mối đất. Nó còn che dấu cho sự xâm nhập của mối vào nhà của bạn.
  • Sửa vòi nước và đường ống bị rò rỉ – Sửa các chỗ rò rỉ này sẽ giảm độ ẩm, vì độ ẩm thu hút mối vào nhà bạn.
  • Chỉ sử dụng gỗ đã xử lý mối trên mảnh đất trong vườn, tường hay cột hàng rào – Không sử dụng gỗ chưa qua xử lý để xây dựng trên mảnh đất trong vườn hay tường, vì chúng sẽ thu hút mối quanh nhà bạn.
  • Không cho phép cây leo hay vườn cây bụi rậm mọc tựa vào kết cấu nhà – Cây leo mọc dựa vào một bên kết cầu nhà sẽ tạo điều kiện mối vào nhà mà không bị phát hiện. Rễ một số cây cũng có thể xâm nhập móng của nhà bạn tạo điều kiện cho mối đi vào và rất khó phát hiện.
  • Loại bỏ cây và gốc cây chết – Cây và gốc cây chết là nơi lý tưởng để mối làm tổ. Bỏ các món này hay xử lý chúng sẽ giảm rủi ro cho nhà bạn.
  • Bảo đảm tất cả gỗ làm giàn giáo được loại bỏ sau khi thi công – Mối thường có thể tấn công giàn giáo và sử dụng nó để xâm nhập vào nhà bạn.

Ngay cả khi có các biện pháp chủ động trên, khảo sát bởi chuyên gia cho căn nhà của bạn vẫn quan trọng, ít nhất mỗi năm một lần để bảo đảm nhà của bạn không bị mối xâm nhập.

Main Termite BannerBạn có muốn Được bảo vệ khỏi Mối không?

Tìm hiểu thêm về Phương án Theo dõi Mối của BNK

Kiểm Soát Côn TrùngGiải pháp Kiểm soát Mối

Bnk (2)Vì sao lại chọn BNK?

Tìm hiểu những lợi ích khi làm việc với BNK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *