027 4380 1376

Các lời khuyên Ngăn ngừa Chim

Phương pháp tốt nhất để đuổi chim mãi mãi là loại bỏ các nguồn thức ăn, tuy nhiên ở các khu vực thành thị đông dân cư, đây không phải là giải pháp khả thi. Nếu chim gây phiền toái cho công ty bạn, bạn có thể thử một số phương pháp:

  • Loại bỏ đường xâm nhập để chim làm tổ (chẳng hạn đặt các vật chắn trên gờ cửa sổ) có thể là một vật ngăn cản chim hiệu quả.
  • Loại bỏ các nguồn thức ăn tiềm năng cho chim.
  • Bảo đảm nắp thùng rác được đậy chặt và túi rác không để mở – các loài chim như con quạ có mỏ nhọn sẽ mổ các túi rác.

Dịch vụ kiểm soát chim chuyên nghiệp là rất quan trọng đối với các công ty nhằm xua đuổi chim gây hại hiệu quả, tránh thiệt hại cho tài sản và giảm rủi ro sức khỏe do sự xuất hiện của chim. Bồ câu và chim sẻ là một trong số thủ phạm tồi tệ nhất tại Việt Nam và việc đuổi chim là rất khó khăn do một số yếu tố sau:

  • Bồ câu không sợ người và có khả năng thích nghi cao với môi trường thành thị hiện đại.
  • Bồ câu có thể sinh sản suốt năm khi chúng tìm thấy một nơi làm tổ lý tưởng.
  • Chim sẻ là một trong số các loài chim gây rắc rối cho những nhà máy chế biến thực phẩm.
  • Các loài chim gây hại có bản năng tìm đường về tổ bẩm sinh khiến cho chúng cảm thấy gắn bó với một nơi nào đó.

THÔNG TIN: Bồ câu là một trong những loài chim thông minh nhất và có thể đảm nhiệm những việc mà trước đây người ta cho rằng chỉ có con người mới làm được.

Ngoài việc để ý kỹ tổ chim quanh nhà bạn, hãy tìm các dấu hiệu xâm nhập thường gặp trước khi vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu bạn lo lắng về chim trong công ty bạn hay nó vượt ngoài khả năng xử lý của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi số 027 4380 1376 để tìm hiểu thêm về các giải pháp cản chim hiệu quả của chúng tôi cho tài sản của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *