027 4380 1376

Ngành Khách sạn

Là một nhà quản lý khách sạn giàu kinh nghiệm, bạn không cần chúng tôi cho bạn biết về chi phí và sự bất tiện khi bị côn trùng dịch hại xâm nhập.

Bạn hẳn đã biết rõ các mối nguy hại của sự xâm nhập này gây ra cho doanh nghiệp của mình – thất thoát doanh thu không thể lấy lại do không sử dụng các phòng bị hư hỏng, thất thoát doanh thu và có thể bị kiện tụng bởi các vị khách khó chịu.

Vì lý do này, chúng tôi tin rằng phải đề phòng sự xâm nhập trước khi xảy ra. Chúng tôi rút ra nhiều kinh nghiệm nhiều năm kiểm soát côn trùng dịch hại khách sạn nhằm xây dựng một chương trình đề phòng côn trùng dịch hại theo yêu cầu, bảo đảm các khu vực thực phẩm và đồ uống vẫn để mở cửa và phòng luôn được sử dụng.

  • Chuyên môn trong ngành Nhà hàng khách sạn của BNK – BNK làm việc với các hiệp hội trong ngành cấp quốc gia và địa phương và các nhà lãnh đạo nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình. Chúng tôi tập trung vào các cơ hội của từng ngành do đó chúng tôi nâng cao chuyên môn và chúng tôi rất hân hạnh hỗ trợ AHLA (Hiệp hội Khách sạn & Nhà nghỉ Mỹ). Các giải pháp Kiểm soát
  • Côn trùng dịch hại cho Khách sạn của BNK – Thuộc chương trình dịch vụ tổng hợp, Nhân viên kỹ thuật địa phương của bạn sẽ sắp xếp các cuộc đến thăm khách sạn của bạn, số lần khảo sát liên quan đến mức độ rủi ro. Họ sẽ kiểm tra các trạm mồi loài gặm nhấm, tìm các dấu hiệu hoạt động của côn trùng dịch hại, nhận biết các nguy cơ tiềm ẩn và tư vấn bất kỳ biện pháp nào giảm nguy cơ gặp vấn đề trong tương lai.

    Nếu bạn bị xâm nhập, cam kết phản ứng nhanh của chúng tôi nghĩa là nhân viên kỹ thuật của bạn sẽ liên hệ nhanh chóng với bạn nhằm giải quyết tình hình bằng các kỹ thuật xử lý đã qua chứng minh là có hiệu quả, mang tính khoa học.

  • Sự khác biệt của BNK – Các khu vực khác nhau trong khách sạn đối mặt với các thách thức về côn trùng dịch hại khác nhau.

    BNK sẽ xây dựng các chương trình dịch vụ theo yêu cầu khách hàng nhắm vào các khu vực cụ thể trong khách sạn nhằm bảo đảm các khu vực này không bị côn trùng dịch hại tấn công. Khi chúng tôi xây dựng chương trình dịch vụ cho khách sạn của bạn, chúng tôi sẽ bảo đảm rằng doanh nghiệp của bạn tuân thủ tất cả các qui định quốc tế và trong nước liên quan đến kiểm soát côn trùng dịch hại và sức khỏe & an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *