027 4380 1376

Văn phòng

Bảo vệ tài sản của bạn và nâng cao năng suất cho nhân viên

Vấn đề về côn trùng dịch hại tại nơi làm việc có thể gây sự chán nản cho nhân viên của bạn và có ảnh hưởng tiêu cực đến tính nguyên vẹn về cấu trúc của tòa nhà. Côn trùng dịch hại có thể gây thiệt hại cho bàn ghế, trang thiết bị, hàng hóa, máy tính và dây cáp trong văn phòng.

Là một người chủ có trách nhiệm, điều thiết yếu là tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái cho nhân viên và khách của bạn. Thông qua việc giảm sự lây nhiễm chéo do côn trùng dịch hại gây ra có thể giảm thiểu rủi ro đến sức khỏe và an toàn và đồng thời giảm số ngày nghỉ và chi phí y tế.

Rủi ro khi bị côn trùng dịch hại xâm nhập văn phòng của bạn

Côn trùng dịch hại có thể dễ dàng xâm nhập một căn nhà từ nhiều điểm tiếp cận như lỗ hổng và khe nứt trên kết cấu nhà hay nhập kho hàng hóa của các nhà cung cấp. Ngoài vấn đề tạo ra một môi trường khó chịu, sự xuất hiện của côn trùng dịch hại có thể tạo ấn tượng xấu trong lòng khách đến thăm nhà bạn.

Hành động nhanh khi thấy dấu hiệu đầu tiên bị côn trùng dịch hại tấn công sẽ giúp kiểm soát sự xâm nhập không lây lan cho toàn bộ căn nhà, không dẫn đến những khiếu nại có thể làm sa sút tinh thần và năng suất của nhân viên.

Main Vn Module Offices Img Main Rats Carousel Image Main Vn Risk Map Module 310 180

Vì sao lại chọn BNK?

  • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được cấp phép hành nghề – Tất cả nhân viên kỹ thuật Dịch vụ của chúng tôi dều được đào tạo bài bản và liên tục bổ sung, cập nhật kiến thức cũng như kinh nghiệm trong công việc.
  • Đánh giá Rủi ro Tại chỗ – được thực hiện theo yêu cầu Kiểm soát Dịch hại côn trùng của BNK nhằm bảo đảm tất cả các biện pháp tiến hành tại công ty bạn theo cách thức an toàn.
  • Giải pháp theo yêu cầu khách hàng – Chúng tôi áp dụng kiến thức của chuyên gia nhằm đánh giá rủi ro và thiết kế giải pháp theo yêu cầu khách hàng giúp bảo vệ tối ưu cho nhà cửa của bạn.
  • Ban lãnh đạo tận tâm – Hỗ trợ khách hàng ở nhiều địa điểm nhằm đưa ra phương pháp thống nhất cho tất cả các địa điểm bằng một đầu mối liên hệ.
  • Hỗ trợ toàn quốc – Với 3 chi nhánh trên cả nước, chúng tôi bảo đảm tất cả các yêu cầu kiểm soát côn trùng dịch hại của bạn được đáp ứng và mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *