027 4380 1376

Kiểm soát Mối

Bạn có biết rằng mối có thể làm mất giá trị tài sản của bạn hơn 25% hay không?

Sự tấn công của mối có thể dẫn đến việc sửa chữa tốn kém và sự mệt mỏi ngày càng tăng nếu không xử lý chúng. Nếu bạn thấy các dấu hiệu về hoạt động của mối trong nhà hay doanh nghiệp của bạn, bạn có thể cần ai đó có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp để nhanh chóng lấy lại cảm giác thoải mái và an toàn. Để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp kiểm soát mối hiệu quả, các nhân viên kỹ thuật dịch vụ của chúng tôi được tham gia các chương trình đào tạo liên tục định kỳ nhằm bảo đảm kiến thức về côn trùng dịch hại của họ được cập nhật.

Thực tế: Mối đất có khả năng hủy hoại toàn bộ khung cửa chỉ trong vòng 2 tuần!

Bạn nghĩ là bạn có vấn đề về Mối?

Đừng phí thời gian, hãy đặt lịch khảo sát MIỄN PHÍ với BNK ngay hôm nay

Các biện pháp xử lý Kiểm soát Mối hiệu quả của BNK

Ở BNK, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp kiểm soát mối thiết kế theo yêu cầu khách hàng nhằm đáp ứng các yêu cầu riêng của bạn.

Theo dõi & Đánh bả

Giải pháp toàn diện sử dụng các trạm theo dõi kín đáo xung quanh tòa nhà. Các chuyên gia mối của chúng tôi sẽ theo dõi thường xuyên các trạm này để biết hoạt động của mối và đến khi phát hiện chúng, bả mối sẽ được đặt vào hệ thống. Bả rất hấp dẫn mối và có hoạt chất ức chế sự phát triển của mối. Khi bả được mối chia và phát tán, nó sẽ dần dần tác động đến đàn mối cho đến khi mối không thể tự chống chịu và sụp đổ.

Biện pháp xử lý

  • Bằng bả Mối
  • Theo dõi Mối

Xử lý mối bằng hàng rào hóa chất lỏng

Phương án xử lý truyền thống của BNK sử dụng phương pháp đã được chứng minh và thành công khi sử dụng hóa chất nước diệt mối. Phương pháp này hữu ích trong việc xử lý vấn đề mối hiện tại hoặc là xua đuổi mối để mối tránh xa khu vực xử lý.

Chúng tôi còn có lựa chọn khác cho bạn nếu bạn cần xây dựng một hệ thống hình mắt lưới trong các giai đoạn tiền xây dựng bên dưới và xung quanh nền móng bê tông của nhà hay doanh nghiệp của bạn, trước hết chúng tôi sẽ đưa ra bảo hành dài hạn cho bạn cùng với nhiều lợi ích độc quyền khác.

  • Biện pháp xử lý Diệt mối của BNK
  • Hệ thống Mắt lưới Diệt mối của BNK

Kiểm Soát Côn TrùngXử lý Bằng bả Mối

Tìm hiểu thêm về Chương trình CEP2

Kiểm Soát Côn Trùng 2Khảo sát Mối

Bước đầu tiên của bạn để được yên tâm. Hãy tiếp nhận dịch vụ Khảo sát Mối Miễn phí hôm nay.

Kiểm Soát Côn TrùngXử lý Mối

Tìm hiểu thêm về Kế hoạch 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *