027 4380 1376

Kiểm soát côn trùng cho nhà riêng

Vì sao bạn cần biện pháp kiểm soát côn trùng dịch hại thường xuyên cho nhà bạn?

Ai cũng biết rằng các nước Đông Nam Á là có khả năng gặp phải nhiều loài côn trùng dịch hại như gián, kiến và các loài côn trùng bò đáng sợ khác. Thực ra, một số được nuôi để dùng làm thức ăn. Nhưng bạn có biết những con lang thang tự do trong nhà bạn có thể không an toàn không? Chẳng hạn:

  • Một số loài kiến thường cắn đau và có thể lây các vi khuẩn có hại sau khi đi qua những khu vực kém vệ sinh.
  • Gián lây nhiều loại bệnh và những bệnh gây ngộ độc thực phẩm như bệnh khuẩn Salmon
  • Chuột cũng lây nhiều bệnh truyền nhiễm dẫn đến ngộ độc thực phẩm và bệnh trùng xoắn móc câu

Đa số các gia chủ cố gắng tự xử lý vấn đề côn trùng dịch hại và thường chỉ xử lý sự xâm nhập của chúng khi chúng xuất hiện ngay lúc đó, và không phải là gốc rễ của vấn đề côn trùng dịch hại. Bên dưới các bức tường và sâu trong các kẽ hở là nơi làm tổ của các loài côn trùng dịch hại này mà các giải pháp tại nhà không thể với tới. Ngoài ra, việc sử dụng thuốc trừ sâu bệnh không được cấp phép cũng nguy hiểm cho sức khỏe của bạn và môi trường.

Nhà bạn là một nơi riêng tư dành cho bạn; nơi bạn quẳng đi mọi lo toan và cảm thấy thoải mái nhất. Điều này có thể bị tước đi khi có sự xuất hiện của côn trùng dịch hại. Khi có côn trùng dịch hại tấn công nhà bạn mà không được kiểm soát, không chỉ nó sẽ tốn kém hơn và khó diệt hơn mà nó còn gây nguy hiểm nguyên trong đến sức khỏe và sự an toàn cho ngôi nhà và gia đình bạn. Tốt nhất là nhờ một chuyên gia và nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại đáng tin cậy để giải quyết vấn đề này.

Tại Công ty Kiểm soát Dịch hại Côn trùng BNK, chúng tôi có các công cụ cùng với kinh nghiệm để nhận biết đúng vấn đề côn trùng dịch hại của bạn và khuyến cáo qui trình xử lý thích hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu tập tính sinh học của côn trùng dịch hại và được cấp chứng nhận để cung cấp các lời khuyên và giải pháp hiệu quả.

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ qua tổng đài miễn phí 027 4380 1376 hoặc gửi cho chúng tôi yêu cầu dịch vụ ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *