027 4380 1376

Hướng dẫn cho gia chủ

Hướng dẫn Ngăn chặn Côn trùng dịch hại cho Các gia chủ

Sự xâm nhập của côn trùng dịch hại có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng như hư hỏng kết cấu nhà và các hậu quả đối với sức khỏe của bạn và người thân. Tại BNK, chúng tôi đã thu thập kiến thức sâu về cách giúp bạn giảm sự tái xuất hiện của côn trùng dịch hại một cách tốt nhất bằng các phương pháp mà bạn có thể vận dụng dễ dàng. Ngoài ra nếu bạn đã có biện pháp xử lý côn trùng dịch hại thường xuyên, các lời khuyên này sẽ giúp bạn kéo dài hiệu quả của biện pháp xử lý.

Các phương pháp dễ dàng bạn có thể thực hiện tại nhà:

  • 1. Đợi ít nhất 3-4 tiếng sau khi xử lý trước khi lau/ quét sàn/ bề mặt được xử lý. Cố gắng đừng sử dụng các hóa chất mạnh để lau.
  • 2. Chắc chắn rằng tất cả thức ăn được cất trong hộp kín vì côn trùng dịch hại như kiến và gián bị thu hút với các nguồn thức ăn và nước
  • 3. Đừng khiêu khích côn trùng dịch hại bằng các mảnh vụn thức ăn trên bề mặt bếp, thùng và sàn nhà, lau sạch các vị trí này mỗi ngày. Ngoài ra đừng để dao kéo và đĩa dơ trong chậu rửa chén, đó chính là nguồn thức ăn!
  • 4. Bỏ rác trong thùng rác có nắp đậy vừa vặn và chắc chắn rằng tất cả rác được đổ hàng ngày để ngăn chặn côn trùng dịch hại bị thu hút mùi hôi thối
  • 5. Thùng carton thu hút gián và mối. Sử dụng các thùng làm bằng nhựa, kính và kim loại có nắp đậy vừa chặt để chúng không sinh sản được. Bạn cũng có thể tái sử dụng các thùng chứa này sau đó.
  • 6. Gián và mối thích độ ẩm. Bạn hãy nhớ tìm và dọn dẹp bất kỳ nước đọng và sửa các chỗ rò rỉ. Ngoài ra, vứt các lon, chai rỗng vì nó có thể chứa nước nhằm ngăn muỗi sinh sản.
  • 7. Tỉa cành và tránh xa nhà vì loài côn trùng dịch hại bò như kiến, gián và rắn có thể bò vào nhà qua cành cây.
  • 8. Bịt kín các khe nứt và lỗ hổng. Chuột và các loài côn trùng dịch hại nhỏ khác có thể vào nha bạn thông qua các lỗ hổng này.

Các yêu cầu cụ thể

Nếu bạn đang sống ở khu vực có nguy cơ bị mối tấn công cao, hãy tìm một chuyên gia kiểm soát mối chuyên nghiệp để kiểm tra các dấu hiệu mối xâm nhập như các vệt bùn, sơn nứt hay nổi bọt và gỗ có âm thanh rỗng khi gõ vào. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi số 027 4380 1376 để sắp xếp một cuộc khảo sát hay để lại yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *