027 4380 1376

Nhà hàng

Mang lại cho Khách hàng của bạn một bữa ăn tối đáng nhớ.

Có nhiều sự lo sợ về thực phẩm và vấn đề côn trùng dịch hại trong các cửa hàng thực phẩm & đồ uống (F&B) đã khiến cho ý thức của người dân về chất lượng và an toàn thực phẩm ngày càng cao ở khắp nơi trên thế giới cụ thể là Việt Nam. Sự xuất hiện của côn trùng dịch hại trong một cửa hàng F&B không chỉ làm hỏng bữa tối của khách hàng mà còn gây nguy cơ ô nhiễm thực phẩm.

Rủi ro & Nguy hiểm tiềm ẩn trong Ngành Thực phẩm & Đồ uống

Nhà hàng

Quản lý chuỗi cung ứng

Trong chuỗi cung ứng thực phẩm, bạn có thể lưu ý có rất nhiều điểm xâm nhập của côn trùng dịch hại và nhà máy chế biến thực phẩm, nhà hàng là những nơi có nguy cơ rất cao. Không phát hiện sự xâm nhập/ vấn đề về côn trùng dịch hại trong chuỗi cung ứng thực phẩm có thể dẫn đến xâm nhập nhà hàng bạn.

 

Vì sao các chủ nhà hàng phải lo lắng?

Côn trùng dịch hại là loài mang nhiều bệnh trong thực phẩm như bệnh do khuẩn Salmon và bệnh trùng xoắn móc câu, một trong số ít những bệnh gây chết người. Ý nghĩa thống kê với gần 1.400 người bị ngộ độc thực phẩm (trong 4 tháng đầu năm /2016) tại Việt Nam cho thấy sự phổ biến của bệnh tại nước này.

Bên cạnh đó, hình dáng của côn trùng dịch hại bất kể chúng còn sống hay chết có thể khiến cho khách hàng ghê tởm thức ăn của bạn. Trên hết, những lời bình luận tiêu cực trên blog và các trang mạng xã hội có thể dễ dàng phá hoại danh tiếng quí giá của nhà hàng bạn mà bạn đã vất vả làm việc để giữ gìn nó. Do đó, điều quan trọng là thực hiện chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp toàn diện để giúp bạn quản lý rủi ro côn trùng dịch hại tốt hơn.

Main Vn Module Offices Img Main Rats Carousel Image Main Vn Risk Map Module 310 180

Vì sao lại chọn BNK?

  • Hỗ trợ kiểm định – Chúng tôi có kiến thức sâu về luật pháp Việt Nam gồm các yêu cầu về kiểm định nội bộ và bên ngoài đối với ngành liên quan đến thực phẩm.
  • Ban lãnh đạo tận tâm – Hỗ trợ khách hàng ở nhiều địa điểm nhằm đưa ra phương pháp thống nhất cho tất cả các địa điểm bằng một đầu mối liên hệ.
  • Hỗ trợ toàn quốc – Với 3 chi nhánh trên cả nước, chúng tôi bảo đảm tất cả các yêu cầu kiểm soát côn trùng dịch hại của bạn được đáp ứng và mang lại sự yên tâm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *