027 4380 1376

Cách loại bỏ Rệp Giường

Sự xâm nhập của rệp giường có thể lây lan dễ dàng và rất khó xử lý nhất là khi nhiễm rệp giường Cimex Lectularius sẽ làm tăng tỉ lệ lây truyền dịch bệnh, vì chúng có thể phát triển ở bất kỳ thời tiết và môi trường nào. Điểm mấu chốt để loại bỏ rệp giường là việc phát hiện sớm và xử lý nhanh bởi chuyên gia kiểm soát côn trùng dịch hại.

Bạn nghĩ là mình đang gặp vấn đề về Rệp giường?

Đừng lãng phí thời gian, hãy đặt lịch khảo sát ngay với chuyên gia BNK

Các dịch vụ kiểm soát Rệp Giường Hiệu quả của BNK

Chương trình Kiểm soát Rệp Giường 10-Ngày của chúng tôi là cách tốt nhất để có biện pháp kiểm soát đối với rệp giường. Nhân viên Kỹ thuật Dịch vụ của BNK là các chuyên gia được đào tạo kiến thức và kỹ năng toàn diện và giàu kinh nghiệm. Họ hiểu thói quen của rệp giường và sử dụng kiến thức của mình để đưa ra các phương pháp và hóa chất kiểm soát phù hợp nhằm triển khai chương trình kiểm soát hiệu quả.

Chương trình Kiểm soát Rệp Giường 10 Ngày của BNK

Chúng tôi có thể phản hồi tất cả các yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ để sắp xếp/lên lịch một chuyến khảo sát tại cơ sở của bạn nhằm xác định có cần phải kiểm soát hay không.

Khi tất cả các phương án và kế hoạch kiểm soát được thống nhất, có thể bao gồm cách ly các phòng; một Nhân viên Kỹ thuật Dịch vụ của BNK sẽ sắp xếp lịch để bắt đầu kiểm soát.

Cách loại bỏ Rệp Giường

Khảo sát

Là một phần trong dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát chủ động nhằm giảm các nguy cơ về sau. Khuyến cáo của chúng tôi là kiểm tra tất cả các khu vực có nguy cơ cao trong doanh nghiệp của bạn, sau đó chúng tôi sẽ thống nhất từng chi tiết với bạn.

Tập huấn Nhân viên

Phát hiện rệp sớm là việc quan trọng để có biện pháp xử lý nhanh và hiệu quả. Không ai phù hợp với việc xác định rệp giường hơn các nhân viên buồng phòng trong khách sạn. Là một phần trong chương trình kiểm soát rệp giường của chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đào tạo cho nhân viên của bạn (khi có yêu cầu) về kỹ năng tìm kiếm các dấu hiệu của rệp giường – trước khi vấn đề được nêu lên trên các trang mạng Du Lịch!

Các môi trường kinh doanh có nguy cơ nhiễm rệp giường cao

Bạn nên cân nhắc một phương pháp kiểm soát rệp chủ động nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ lưu trú hay vận tải. Các môi trường này được xem là các nguồn cư trú và lan truyền rệp giường chính:

  • Nhà hàng – Khách sạn, nhà khách, nhà nghỉ
  • Văn phòng
  • Cơ sở y tế

Cách bảo vệ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là phát hiện sớm các dấu hiệu rệp giường thường gặp vì rệp giường có thể lây lan rất nhanh và nếu không bị khống chế, chúng có thể đưa doanh nghiệp của bạn lâm vào tình trạng thất thoát doanh thu, danh tiếng hay thậm chí là buộc phải đóng cửa. Sự xuất hiện của rệp giường còn là mối nguy cơ cao gây ra các vết cắn đau cho bạn và khách hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *