027 4380 1376

Ngăn chặn côn trùng bằng che chắn

Ngăn chặn côn trùng dịch hại bằng cách che chắn về cơ bản là bịt kín các điểm tiếp cận hay các khu vực tiềm ẩn trong nhà mà côn trùng dịch hại có thể vào. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng điều này được đánh giá từ nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn, cấu trúc và tuổi thọ của tòa nhà, môi trường bên ngoài, hay mảnh đất kế nhà bạn là đồn điền cao su hay bãi rác, ngành nghề kinh doanh của bạn và có phải làm cho nhà riêng bạn không?

Ngăn chặn côn trùng dịch hại bằng cách che chắn thuộc chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp (IPM) là phương pháp toàn diện nhằm quản lý rủi ro bị côn trùng dịch hại tấn công bằng cách sử dụng các phương pháp kiểm soát chủ động.

Chúng tôi có thể phối hợp với bạn bằng cách thực hiện khảo sát nhà/ bất động sản toàn diện để hiểu đầy đủ các yêu cầu của bạn. Sau đó chúng tôi sẽ đánh giá và đưa ra khuyến cáo cho bạn để bạn có thể tiến hành các biện pháp Ngăn chặn côn trùng dịch hại bằng cách che chắn hiệu quả. Cho dù biện pháp này được thực hiện cho nhà riêng hay doanh nghiệp của bạn, chúng tôi rất am hiểu các qui định của nhiều ngành và các tiêu chuẩn kiểm tra, đánh giá để hỗ trợ bạn tốt hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi số 027 4380 1376 hay để lại yêu cầu cho chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *