027 4380 1376

Giáo dục nhận thức về côn trùng

Hình thành nhận thức về Côn trùng Dịch hại ở Nhân viên trong Tổ chức của bạn

Tác động tiêu cực khi côn trùng dịch hại xâm nhập vào các ngành thương mại:

  • Rủi ro cho sức khỏe nhân viên – Côn trùng dịch hại mang nhiều bệnh truyền nhiễm như bệnh sốt xuất huyết, bệnh khuẩn Salmon, bệnh trùng xoắn móc câu và bệnh viêm dạ dày-ruột.
  • Thất thoát lợi nhuận và danh tiếng của doanh nghiệp – Các loài côn trùng dịch hại như gián và chuột có thể làm nhiễm bẩn hàng hóa trong kho bằng phân và nước tiểu của chúng. Điều này có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng như trả hàng, cuối cùng có thể gây thiệt hại nghiêm trọng đến lợi nhuận và danh tiếng của doanh nghiệp bạn nếu không có hành động gì.
  • Hành động pháp lý – Sự xâm nhập của côn trùng dịch hại có thể đưa doanh nghiệp của bạn đến các vấn đề về luật định tiềm ẩn như phạt và đóng cửa doanh nghiệp và kiện tụng của các khách hàng bị ảnh hưởng.
  • Thiệt hại cho kết cấu các toà nhà – Chuột và mối có thể gây thiệt hại về vật lý đến các kết cấu nhà, có thể phải tốn nhiều tiền để sửa.

Bên cạnh nhận thức về côn trùng dịch hại, Chương trình giáo dục nhận thức về côn trùng dịch hại của BNK còn đưa ra các chủ đề về vệ sinh và vệ sinh cá nhân; chủ yếu giữ môi trường làm việc vệ sinh. Vệ sinh còn giúp tạo ra một nơi làm việc ngăn nắp, hiệu quả, và an toàn hơn.

Lợi ích đối với Doanh nghiệp/ Nhân viên:

  • Tạo động lực cho nhân viên – Cung cấp kiến thức về vệ sinh và côn trùng dịch hại sẽ giúp nhân viên hiểu tầm quan trọng của việc giữ gìn lối sống khỏe mạnh và nơi làm việc để có hạnh phúc.
  • Giảm chi phí – Các biện pháp chủ động giúp giảm chi phí sửa chữa thiệt hại và trả hàng.
  • Kiểm soát Côn trùng dịch hại Hiệu quả – Qua việc giáo dục cho nhân viên bạn nhận thức về côn trùng dịch hại và tập huấn các phương pháp diệt côn trùng dịch hại, họ có thể hỗ trợ bạn trong quá trình kiểm soát côn trùng dịch hại.
  • Nâng cao sức khỏe và an toàn – Phát hiện côn trùng dịch hại sớm và loại trừ là những yếu tố chủ chốt để ngăn chặn côn trùng dịch hại xâm nhập. Điều này có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh chết người/nhiễm trùng từ côn trùng dịch hại cho bạn và các nhân viên của bạn. Ngoài ra còn giảm tỉ lệ vắng mặt và bồi thường về y tế.

Sắp xếp một chương trình thảo luận giáo dục cho nhân viên của bạn hôm nay. Hãy gọi cho chúng tôi số 027 4380 1376 hay để lại tin nhắn cho chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *