027 4380 1376

Công trình

Bảo vệ khỏi côn trùng dịch hại khắp nơi.

Côn trùng dịch hại luôn tìm nhà mới. Khi bạn lên kế hoạch hay triển khai các dự án thi công, bạn phải chắc chắn bạn không thu hút nhầm các cư dân. Xà bần và nước đọng sẽ biến công trình thi công thành một nơi trú ẩn của vô số côn trùng dịch hại. Sự xuất hiện của chúng có thể gây mệt mỏi cho con người cũng như thiệt hại đến móng của nhà. Chẳng hạn, mối và bọ xén tóc có thể phá hoại nghiêm trọng kết cấu của nhà cửa và ảnh hưởng lớn đến tài chính.

Bên cạnh đó, côn trùng dịch hại có thể mang lại nhiều mối đe dọa cho các nhân viên thi công và sức khỏe cộng đồng. Các loài côn trùng dịch hại như chuột làm nhiễm bẩn bất kỳ bề mặt nào bằng nước tiểu và lông dơ bẩn của chúng, dẫn đến các bệnh như bệnh liên quan đến trùng xoắn móc câu.

Main Vn Module Offices Img Main Ants Carousel Image Main Cockroaches Carousel Image Main Mosquitoes Image
Main Rats Carousel Image Main Termite Image

Vì sao lại chọn BNK?

  • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được cấp phép hành nghề – Tất cả nhân viên kỹ thuật Dịch vụ của chúng tôi dều được đào tạo bài bản và liên tục bổ sung, cập nhật kiến thức cũng như kinh nghiệm trong công việc.
  • Kiến thức của Chuyên gia – Các chuyên gia dịch hại côn trùng của chúng tôi liên tục tham gia các chương trình đào tạo định kỳ, nhằm bảo đảm kiến thức về dịch hại côn trùng của họ được cập nhật.
  • Các biện pháp kiểm soát nhắm vào đối tượng – Kiến thức rộng của chúng tôi giúp chúng tôi cung cấp cho bạn biện pháp kiểm soát nhắm vào đối tượng để diệt muỗi tại nhà hay doanh nghiệp của bạn.
  • Đánh giá Rủi ro Tại chỗ – được thực hiện theo yêu cầu Kiểm soát Côn trùng Dịch hại của BNK nhằm bảo đảm tất cả các biện pháp tiến hành tại nhà hay doanh nghiệp của bạn theo cách thức an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *